Phòng

Khách sạn Agnes – Nha Trang tự hào giới thiệu các loại phòng lưu trú sang trọng và đa dạng của mình, đảm bảo khách du lịch sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời. Với không gian rộng rãi, trang trí cầu kỳ và trang thiết bị hiện đại, mọi loại phòng tại khách sạn Agnes đều đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách.

Phòng Deluxe được trang bị đầy đủ tiện nghi cùng cửa sổ lớn, tạo nên không gian nghỉ dưỡng thoải mái và có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp bên ngoài.

Phòng Superior dù thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo mọi tiện ích cần thiết, là lựa chọn tuyệt vời cho những du khách ưa tiết kiệm.

Suite được trang bị sang trọng với phòng khách riêng và đầy đủ tiện nghi cao cấp, phù hợp những ai mong tìm kiếm sự sang trọng và tiện nghi tối đa.

Mọi phòng đều có TV màn hình phẳng, tủ lạnh nhỏ, máy pha cà phê/trà cùng két sắt an toàn. Khách sạn cung cấp dịch vụ phòng 24/7, giúp du khách luôn cảm thấy thoải mái.

Với không gian đầy đủ tiện nghi cùng dịch vụ chu đáo, các loại phòng tại Khách sạn Agnes – Nha Trang chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho mọi du khách ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.